Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty chúng tôi bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin muốn tư vấn mua sản phẩm/sử dụng dịch vụ. Công ty chúng tôi thu thập các thông tin trên nhằm quản lý thông tin khách hàng, liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình.
 

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Liên hệ xác nhận đơn hàng/dịch vụ và liên hệ giao sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
- Cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa/dịch vụ do chúng tôi cung cấp;
- Gửi các thông báo về các hoạt động của website công ty chúng tôi ;
- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty chúng tôi;
       - Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
 

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân sẽ được bảo mật của công ty chúng tôi.
 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

+ Tên Công ty: OVAL VIETNAM JVC LTD

+ Địa chỉ: No.70 B2 St., An Loi Dong Ward, Thu Duc City, HCMC, VIETNAM.

+ SĐT liên hệ: (8428)-3911-0183

  1. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với  công ty chúng tôi thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ với công ty chúng tôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, công ty chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website công ty chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
Ban quản lý công ty chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi muốn liên hệ tư vấn mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 

  1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng

Khi khách hàng có khiếu nại thì khách hàng có thể gửi khiếu nại qua thư điện tử của Công ty là hieult@ovalvietnam.com/longnguyen@ovalvietnam.com hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ trụ sở chính của Công ty: OVAL VIETNAM JVC LTD, Trụ sở chính: No.70 B2 St., An Loi Dong Ward, Thu Duc City, HCMC, VIETNAM. Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại http://ovalvietnam.com/  hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng (Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ).
 
Trân trọng,

Partner

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
(+84-28) 3911 0183