Chính Sách Và Quy Định Chung

1. Quyền và trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ, sản phẩm

Cung cấp đúng dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ theo các yêu cầu khác của khách hàng.
Hướng dẫn khách hàng phương thức sử dụng sản phẩm.
Cam kết cung cấp dịch vụ sản phẩm đúng tiêu chuẩn, chất lượng, hiệu quả

2. Quyền và trách nhiệm của bên sử dụng dịch vụ, sản phẩm

Cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ, nhu cầu, và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.

Người sử dụng dịch vụ có quyền yêu cầu người cung cấp dịch vụ cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, sản phẩm để lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm, dịch vụ.
Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.

Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm, dịch vụ.

I. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Hình thức thanh toán: chuyển khoản

- Thơi gian thanh toán

 • Đối với khách hàng trong TP HCM: Qúy khách thanh toán bằng chuyển khoản trước khi hàng được giao đi.
 • Đối với khách hàng ở tỉnh: Thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng.

II. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG

 • Đối với khách hàng trong TP HCM: OVAL VIETNAM JVC LTD sẽ giao hàng đến tại cửa hàng hoặc Công ty của Quý khách.
 • Đối với khách hàng ở tỉnh: Chúng tôi sẽ giao hàng bằng bưu điện hoặc nhà xe cho Quý khách, Phí vận chuyển sẽ do quý khách thanh toán.

Tùy vào giá trị của từng đơn hàng hoặc những vị trí thuận lợi, Qúy khách sẽ được hỗ trợ một phần hoặc miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển.

Thời gian giao hàng: Từ 1 - 2 ngày (khu vực Tp.HCM hoặc các vùng lân cận), 5 -7 ngày làm việc (đối với các khu vực tỉnh thành xa Tp.HCM) kể từ ngày đặt hàng (đối với hàng hóa có sẵn tai kho OVAL VIETNAM JVC LTD).

 III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 • Các sản phẩm đươc bảo hành: Tất cả các sản phẩm
 • Các sản phẩm không đươc bảo hành: Không có

Thời gian bảo hành: 12 tháng kể tư ngày nhận hàng, thời gian tính bảo hành dựa vào thời  gian  ghi trên phiếu xuất kho hoặc hóa đơn của sản phẩm cần được bảo hành).

 • Điều kiện bảo hành:

- Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành

 • Điều kiện không bảo hành:

- Vận hành sai quy tắc hướng dẫn

- Người sử dụng tự ý chỉnh sửa lấy

- Và các hư hại xảy ra trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, hỏa hoạn, động đất…

               Địa điểm và thời gian bảo hành:

+ Địa chỉ bảo hành: Số 70 Đường B2, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TPHCM.

+ Số điện thoai: 028 3911 0183

 • Đối với khách hàng trong TP HCM: gửi hàng về văn phòng Số 70 Đường B2, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TPHCM.
 • Đối với khách hàng ở tỉnh: gửi hàng về văn phòng Số 70 Đường B2, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TPHCM.

IV. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

 1. Đối với khách hàng tại TP HCM: Ngay sau khi nhận hàng tại cửa hàng, Qúy khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa về mẫu mã, số lượng, màu sắc theo đơn hàng và các phụ kiên đi kèm, tình trạng hàng hóa. Nêu sản phẩm bị lỗi, hoặc không đúng theo đơn đặt hàng. Qúy khách vui lòng báo lại nhân viên phụ trách và gửi lại hàng bị bị lỗi cho công ty chúng tôi, và chúng tôi sẽ đồi lại cho Qúy khách vào đơn hàng kê tiếp hoặc có thể trừ giá trị sản phẩm đó vào công nơ. Và OVAL VIETNAM JVC LTD chịu 100% chi phí do giao nhầm hàng, thiếu hàng hoặc hàng bị lỗi.
 • Trường hơp khách đặt sai sản phẩm với nhu cầu, thì căn cứ vào giá trị của đơn hàng, Qúy khách sẽ chịu 1 phần hoặc 100% chi phí giao lại hàng.
 1. Đối với khách hàng ở tỉnh: Ngay sau khi nhận hàng tại nhà xe, Bưu điện Qúy khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa về số lượng, chủng loại theo phiếu xuất kho của OVAL VIETNAM JVC LTD, kiểm tra hàng hóa còn nguyên vẹn hay rách, bay màu, lem màu. Trong thời gian 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu có tình trạng hư hỏng hay thiếu hàng, Quý khách vui lòng báo lại Công ty chúng tôi. Sau thời gian 07 ngày, thì mọi khiếu nại sẽ không đươc giải quyết.
 • Trong trường hơp, giao thiếu hàng, nhầm hàng do lỗi của OVAL VIETNAM JVC LTD hoặc sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, thì công ty chúng tôi chịu 100% chi phí giao bù hàng lại cho Qúy khách trong phạm vi TP HCM. Hoặc giá trị sản phẩm giao thiếu có thể đươc trừ trực tiếp vào đơn hàng của Qúy khách.
 • Trong trường hơp, Qúy khách đặt nhầm hàng và muốn đồi lại sản phẩm khác, Qúy khách có thể gửi nhà xe về lại HCM hoặc bưu điện, và Qúy khách chịu 100% chi phí của 2 lần gửi hàng lại,.
 • Thời gian nhận hàng gửi lại vào các ngày làm việc trong tuần trừ chủ nhât, Lễ, Tết. Trước khi gửi lại hàng, Qúy khách vui lòng báo trước cho nhân viên phụ trách để tiện theo dõi hàng gửi lại.
 • Thông tin khi nhận hàng gửi lại:

+ Tên Công ty: OVAL VIETNAM JVC LTD

+ Địa chỉ: No.70 B2 St., An Loi Dong Ward, Thu Duc City, HCMC, VIETNAM.

+ SĐT liên hệ: (8428)-3911-0183

 V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty chúng tôi bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty chúng tôi  cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin đăng ký tài khoản hay muốn mua sản phẩm/sử dụng dịch vụ. Công ty chúng tôi thu thập các thông tin trên nhằm quản lý thông tin tài khoản khách hàng, liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website công ty chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Liên hệ xác nhận đơn hàng/dịch vụ và liên hệ giao sản phẩm/dịch vụ cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
- Cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa/dịch vụ do chúng tôi cung cấp;
- Gửi các thông báo về các hoạt động của website công ty chúng tôi ;
- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty chúng tôi;
       - Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ hoặc có ý kiến hủy bỏ của khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty chúng tôi.
 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

+ Tên Công ty: OVAL VIETNAM JVC LTD

+ Địa chỉ: No.70 B2 St., An Loi Dong Ward, Thu Duc City, HCMC, VIETNAM.

+ SĐT liên hệ: (8428)-3911-0183

 1. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website công ty chúng tôi thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website công ty chúng tôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, công ty chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên website công ty chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa từ công ty chúng tôi.
Ban quản lý công ty chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng

Khi khách hàng có khiếu nại thì khách hàng có thể gửi khiếu nại qua thư điện tử của Công ty là hieult@ovalvietnam.com/longnguyen@ovalvietnam.com hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ trụ sở chính của Công ty: OVAL VIETNAM JVC LTD, Trụ sở chính: No.70 B2 St., An Loi Dong Ward, Thu Duc City, HCMC, VIETNAM. Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại http://ovalvietnam.com/  hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng (Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ).
 
Trân trọng,

 

Partner

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
(+84-28) 3911 0183